Big Brother I Was watching You

Tất cả đều như vậy, thật bất công cho Rula tội nghiệp. Nhiều người bây giờ có lẽ sẽ nhớ sự nghiệp của cô ấy vì hai điều; Rock Follies và TV Folly này. Rock Follies được cho là khởi đầu sự nghiệp của cô trong mắt công chúng và TV Folly này có vẻ như là dấu chấm hết cho nó. Cầu nguyện cho một quảng cáo thức ăn cho mèo, Rula! Công bằng mà nói, mặc dù cô ấy phải trải qua một cơn ác mộng như thế nào – một người đàn ông 57 tuổi, rõ ràng đã vượt qua thể chất tốt nhất của mình, thấy mình ở cùng với một Mata Hari (Faria), một Daisy Duke (Chantelle), Primo Slapper của Anh. (Jodie) và để tóm tắt tất cả, Baywatch Babe Traci! Hầu hết phụ nữ qua một độ tuổi nhất định sẽ không có suy nghĩ cạnh tranh với bất kỳ ai trong số họ, Rula tội nghiệp phải nhận rất nhiều và cô ấy thua cuộc. Tôi nghĩ George Galloway đã đúng trong nhận xét của mình sau khi cô ấy thực hiện màn thoát y lố lăng đó – cô ấy thực sự đã cố gắng quá nhiều. Ai mà không làm rung chuyển sự tự tin của họ? Khuôn mặt dũng cảm mà cô ấy khoác lên được cho là cũng không phải là khuôn mặt đẹp nhất. Lên giường với bá tước, thức dậy với bá tước. Tôi chọn từ ngữ của tôi rất cẩn thận ở đây! Gee, tôi thà đi ngủ với Pete – ít nhất anh ấy trông giống như vào buổi sáng và anh ấy làm điều cuối cùng vào ban đêm!

Chantelle Houghton

Một phiên bản hát (không hẳn) của Jade Goody.
Cô ấy rất tự sở hữu bản thân, các nhà sản xuất hẳn đã phải kinh ngạc ngoài niềm tin vào cách cô ấy đứng lên đấu tranh với Dennis Rodman. Đã đủ viết vềhình ảnh đặng văn lâm  cô ấy vào lúc này; Tôi không có bình luận gì thêm ngoài việc nhận xét rằng cô ấy dường như là phiên bản đời thực của nhân vật Rose của Billie Piper trong Dr. Who hiện tại.

Dennis Rodman

Mọi người đều biết Pete Burns rất khó quyết định mặc gì trong ngày nhưng Dennis tội nghiệp thì sao? Hãy (giả thuyết) lắng nghe …. “Uhm, đã đến lúc phải dậy rồi, hôm nay tôi sẽ mặc bộ dạng gì? Little Lord Fauntleroy? Không, hôm trước có thế không. Geisha? Không, Pete sẽ làm như vậy bất cứ lúc nào ” (và anh ấy đã làm). “Tôi hiểu rồi – tôi hiểu rồi, bây giờ chỉ cần tô màu sáng cho các hình xăm của họ …. lấy đinh tán nhọn cho chúng … chỉnh lại chiếc mũ bóng chày sao cho vừa … và nó đã có – vòng tròn thứ ba của Địa ngục! Yay , tôi, không phải tôi cho một … ”

Có ai lưu ý rằng trong khi Pete Burns trở nên tồi tệ khi thiếu rượu và thuốc lá, thì cả Dennis Rodman và Traci Bingham đáng yêu đều cáu kỉnh khi thức ăn gần hết? Họ là hai vận động viên chuyên nghiệp, điều đó không có gì đáng ngạc nhiên cả. Tôi nhận thấy Dennis phàn nàn rằng việc tập luyện mà không có thức ăn thích hợp thì không quá vui. Có lẽ đây là lần đầu tiên anh ấy phải làm điều đó.

Và bạn có thấy cách anh ấy giữ thăng bằng trên quả bóng tập thể dục bằng một chân trong khi chống đẩy không? Bạn đã bao giờ thử điều đó chưa? Bạn có biết CỨNG đó là như thế nào không? Và anh ấy đã làm cho nó trông thật đơn giản! Không có gì ngạc nhiên khi anh chàng này là giải đấu lớn.

Jodie Marsh

Jodie tội nghiệp, tội nghiệp. Cô ấy có vẻ buồn bã và bối rối biết bao. Tuy nhiên, tôi thu thập được rằng có một cô gái rất nhiệt tình và dễ mến ở đó ở đâu đó. Cô ấy dường như đang tập hợp các thành viên hơn là kết bạn, khiến người hâm mộ nhầm lẫn với bạn bè. Tôi lưu ý rằng khi Pete Burns và Michael Barrymore đang cố gắng nói chuyện với cô ấy vào một đêm muộn, Michael đã đề nghị với cô ấy rằng cô ấy nên thử và hình dung một kịch bản nào đó chỉ để tranh luận. Ồ không, tôi không thể đồng ý với điều đó, Jodie của chúng tôi nói, điều đó sẽ là vô đạo đức và tôi không nói dối. Một điều gì đó tương tự dường như đang xảy ra khi cô nói chuyện với Davina McCall sau khi bị đuổi ra khỏi nhà, Davina nhẹ nhàng gợi ý rằng những người bạn cùng nhà khác đang cố gắng hành động vì lợi ích tốt nhất của Jodie và Jodie ngay lập tức hoàn toàn phản bác trong câu trả lời của cô.

Bản thân tôi nghĩ rằng có một tảng đá lớn lớn nằm trên đầu Jodie Marsh, không bao giờ được nhắc đến, không bao giờ được thừa nhận. Điều gì nằm dưới nó? Thứ gì đó mà Jodie thấy đáng sợ đến nỗi cô ấy rõ ràng là đã bỏ trốn khỏi việc xem xét sự tồn tại của tảng đá