Cách chơi bóng đá giả tưởng cho người mới bắt đầu

Nếu bạn lần đầu tiên bước vào thế giới bóng đá giả tưởng, chắc chắn bạn sẽ tự hỏi tại sao bạn lại mất nhiều thời gian đến vậy. Chơi bóng đá giả tưởng, dù để giải trí hay ăn tiền thật, là một cách tuyệt vời để thưởng thức một trong những môn thể thao yêu thích của nước Mỹ, bóng đá chuyên nghiệp. Khi mới bắt đầu, bạn rất có thể sẽ được chơi với những người quản lý có kinh nghiệm đã biết rõ các sắc thái của trò chơi. Hướng dẫn nhanh này được thiết kế để chỉ cách chơi bóng đá tưởng tượng cho người mới bắt đầu và có thể san bằng sân chơi một chút.

Chọn một định dạng giải đấu

Khi bạn đăng nhập vào một trang web bóng đá tưởng tượng miễn phí hoặc kiếm tiền thật, bạn sẽ được yêu cầu đăng ký. Nếu đó là một trang web kiếm tiền thật, bạn cũng sẽ được yêu cầu đặt cọc. Các trang web miễn phí thường được sử dụng để chơi giải đấu trong đó bạn hình nền ronaldo sắp xếp một đội và chơi đội đó theo thể thức giải đấu trong cả mùa giải. Các trang web kiếm tiền thật tập trung vào các cuộc thi hàng tuần, nơi bạn trả phí cuộc thi và chọn đội của mình cho cuộc thi cụ thể đó chỉ dựa trên giới hạn giới hạn tiền lương. Bất kể bạn chọn thể thức nào, bạn phải dành thời gian để hiểu các quy tắc và cách tính điểm để quyết định cách phát triển tốt nhất đội của bạn.

Mẹo chọn người chơi

Khi mới bắt đầu, bạn rất có thể sẽ có cách tiếp cận bình thường để chọn người chơi, không muốn đầu tư nhiều thời gian vào phân tích thống kê. Điều đó tốt và dễ hiểu, nhưng bạn nên biết rằng một số đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ sử dụng thông tin đó, điều này mang lại một chút lợi thế so với những người không có.

Mẹo chọn người chơi theo thể thức giải đấu hàng năm

Lưu ý: các giải đấu tiêu chuẩn chỉ sử dụng các cầu thủ có kỹ năng tấn công, người đá phạt và phòng thủ của đội. Nếu bao gồm các cầu thủ phòng thủ riêng lẻ, nó được gọi là giải đấu “IDP”. Người mới bắt đầu nên tránh các bản nháp đấu giá và gắn bó với các bản nháp tiêu chuẩn “rắn”.

1. Khi bạn đang soạn thảo đội của mình, hãy chọn cầu thủ khả dụng tốt nhất cho từng vị trí cụ thể trước khi bạn bắt đầu soạn thảo cầu thủ dự phòng.

2. Lập một đội ngũ cân bằng và cố gắng không tập trung quá mức vào một vị trí cụ thể. Ngoài ra, bạn muốn tránh chọn những cầu thủ yêu thích của mình trừ khi họ thực sự mang lại lợi ích cho bạn trong việc ghi bàn.

3. Tìm một “thiên vị ghi điểm” trong các quy tắc tính điểm. Điều này đề cập đến quan điểm rằng một số giải đấu đặt ra các quy tắc tính điểm có thể có lợi cho QB một chút. Nếu vậy, bạn muốn có QB hàng đầu. Nếu không, bạn nên tập trung thêm một chút vào việc chạy lùi và thu rộng.

4. Chọn những người đá phạt và hàng phòng ngự của đội vào cuối đợt dự thảo vì họ hiếm khi mang lại bất kỳ lợi thế thực sự nào trong suốt một mùa giải.

5. Theo dõi tuần “tạm biệt” của bạn. Bạn muốn đảm bảo rằng cả hai QB của bạn không có cùng một tuần tạm biệt, điều này sẽ buộc bạn phải từ bỏ hoặc mất điểm.