Cuộc tập trận bóng đá – Cuộc tập trận đầy thử thách cho người chơi mới bắt đầu

Việc tìm kiếm các bài tập bóng đá hiệu quả cho những người mới bắt đầu có thể khó – các bài tập phải đủ vui để trẻ em vẫn thích bóng đá, nhưng chúng phải mang tính thử thách để những đứa trẻ học hỏi và tiến bộ trong môn thể thao này. Những bài tập dành cho người mới bắt đầu này được thiết kế với độ cân bằng phù hợp để giúp người chơi yêu thích trò chơi và tiến bộ hơn sau mỗi lần luyện tập.

Tìm khoan máy thu

Bài tập về bóng đá này giúp tiền vệ này học cách phát hiện ra người nhận đang mở dưới sân. Nó cũng củng cố tầm quan trọng của việc ném bóng chính xác.

Đối với cuộc tập trận này, hãy bố trí bộ tứ vệ ở vạch cầu môn với huấn luyện viên phía sau anh ta. Vị trí của một số người nhận trải rộng trên sân, đối mặt với tiền vệ. lionel messi Khi bộ tứ vệ nhận được snap, huấn luyện viên sẽ chỉ vào một trong những người nhận. Người nhận này phải thừa nhận rằng anh ta đã được chỉ đến bằng cách giơ tay lên và giữ nó trong không khí.

Sau khi nhận được snap, tiền vệ phải thả bảy bước trong khi quét trường tìm kiếm người nhận với bàn tay giơ lên. Một khi anh ta phát hiện ra anh ta, tiền vệ sẽ ném một đường chuyền chính xác cho người nhận được chỉ định, người sẽ bắt bóng.

Để thêm một thử thách bổ sung cho cuộc tập trận, hãy yêu cầu bộ tứ vệ tìm người nhận chỉ sau khi giảm năm hoặc ba bước. Bộ tứ vệ có thể xác định vị trí người nhận mở càng nhanh, thì bóng sẽ xuống sân càng nhanh và bộ tứ vệ càng ít bị tổn thương trong pha tắc bóng.

Knock Out Drill

Bài tập cho môn bóng đá này giúp người nhận và chạy lùi học cách giữ bóng khi chạy qua hàng phòng ngự.

Bắt đầu bằng cách đặt hai hàng thủ cách nhau một thước, quay mặt vào nhau. Yêu cầu người nhận hoặc chạy trở lại thực hiện cú giao bóng và sau đó chạy qua đường hầm của người chơi. Các vận động viên đang tạo đường hầm nên cố gắng tước bóng khỏi người nhận. Người nhận bóng nên sử dụng kỹ thuật xử lý bóng thích hợp để giữ bóng không bị văng ra khỏi tay mình.

Open Field Tackling Drill

Bài tập này rất tốt cho cả tấn công và phòng thủ vì nó dạy các kỹ năng xử lý và cách tránh bóng.

Đánh dấu ô 10 yard trên sân và đặt một cầu thủ tấn công ở một bên của ô và một cầu thủ phòng thủ ở phía bên kia. Người chơi tấn công, hoặc người chạy, cố gắng vượt qua phía bên kia của hộp mà không bị cản phá. Hậu vệ sẽ cố gắng truy cản người chạy trước khi anh ta có thể vượt qua đường biên.